A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non Việt Long Ấm áp tình cảm cô trò trước thềm năm học mới 2021-2022

Để chuẩn bị cho năm học mới, ngay sau khi nhận danh sách học sinh, phân công nhiệm vụ, các cô giáo đã liên hệ với toàn thể cha mẹ học sinh, tìm hiểu về các con thông qua nhóm zalo của lớp.

🍀 Vậy là một mùa hè dài và đặc biệt dần đi qua và năm học mới đang đến thật gần. Các bạn nhỏ náo nức mong chờ ngày tựu trường của năm học mới để được gặp lại bạn bè, gặp lại cô giáo, được vui chơi, học tập trong không gian yên bình, hạnh phúc của ngôi trường tràn đầy tình thương yêu. 
Để chuẩn bị cho năm học mới, ngay sau khi nhận danh sách học sinh, phân công nhiệm vụ, các cô giáo đã liên hệ với toàn thể cha mẹ học sinh, tìm hiểu về các con thông qua nhóm zalo của lớp. Dù chưa được đến trường, chưa gặp mặt nhau, chưa trao cho nhau những ánh mắt thân thương, những cái ôm trìu mến như mọi ngày đến lớp nhưng tất cả Cô trò cùng cha mẹ đã được làm quen với nhau trong không khí vô cùng ấm áp, vui vẻ và nhiều cảm xúc.

🍀 Một năm học mới bắt đầu thật hào hứng với nhiều mục tiêu mới. Cho dù  còn nhiều khó khăn, chúng ta cũng sẽ quyết tâm vượt qua, cùng nhau tạo nên   nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa cho các con. Để Mầm non Việt Long  mãi là ngôi nhà của những bạn nhỏ Hạnh phúc ❤️


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 113