A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Một Khai giảng năm học mới thật đặc biệt, thật ấn tượng. Khai giảng năm học 2021-2022

💖Trong cuộc chiến chiến thắng dịch bệnh Covid- 10 dù khó khăn, vất vả nhưng vẫn luôn có sự quan tâm, che chở, đồng hành của Đảng, của Nhà nước và các cấp lãnh đạo.

💖Trong hành trình làm nghề giáo có lẽ đây sẽ là cơ hội đầu tiên và duy nhất của nhiều thầy, cô giáo đó là được dự Khai giảng năm học cùng con của mình. Với các bạn nhỏ chắc đây cũng là niềm mong ước lớn nhất.

Hòa chung không khí chào đón năm học mới 2021-2022 cô giáo Đỗ Thị Thúy Nam - hiệu trưởng nhà trường cũng có những lời tâm sự nhắn nhủ tới các con thân yêu của mình!

Kính thưa tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường MN Việt Long, cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các con yêu quý!

Năm học 2020 – 2021 của chúng ta đã phải đối diện những thử thách rất lớn do đại dịch COVID-19. Nhưng hơn lúc nào hết, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết, nhất trí, và được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh toàn trường đã thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục.

Nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022, tôi thân ái gửi tới các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh, các em học sinh lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất.

Các cô giáo và các em học sinh,  thân mến.

Thực hiện lời căn dặn của chủ tịch nước, đáp lại sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, cùng các ban ngành đoàn thể, và đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh, trong ngày khai giảng năm học mới, ngày hội đến trường của bé hôm nay, thay mặt các đồng chí trong BGH, cô và trò trường mầm non, chúng tôi xin hứa  đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ, xây dựng trường mầm non Việt Long trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm trẻ của các bậc phụ huynh với mục tiêu hướng tới xây dựng nhà trường đạt danh hiệu trường Tiên tiến xuất sắc.

Thay mặt BGH trường mầm non Việt Long, tôi xin long trọng tuyên bố khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 113